“CÙNG VINPEARL VƯƠN RA BIỂN LỚN” DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Lần đầu tiên thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam Vinpearl tổ chức sự kiện “Cùng Vinpearl vươn ra biển lớn” dành riêng cho các đại lý, các công ty lữ hành cùng đông đảo các bạn quan tâm đến ngành du lịch nghỉ dưỡng. Chuỗi 4 sự kiện đã diễn ra thành công hứa hẹn sự hợp tác tốt đẹp giữa các bên cùng Vinpearl phát triển du lịch Việt Nam lên tầm cao mới.

“Cùng Vinpearl vươn ra biển lớn” được tổ chức tại Hà Nội và TP. HCM có sự góp mặt và chủ trì bởi các giám đốc kinh doanh của Vinpearl và đại diện các hãng lữ hành lớn như: VN Airlines, Vietjet,… Chuỗi sự kiện được chia làm 2 chương trình: 1 chương trình dành cho hơn 1000 đại diện cấp cao của các Đại lý và các Hãng lữ hành toàn quốc và 1 chương trình dành cho hơn 1500 các chuyên viên, nhân viên các bộ phận kinh doanh, điều hành, PR & Marketing, Vận hành… cùng các cá nhân quan tâm đến nâng cao thu nhập, kinh nghiệm bán hàng, quan hệ khách hàng. 

Tại sự kiện, Vinpearl đã tự hào chia sẻ chặng đường gần 20 năm phát triển với vị thế là cánh chim đầu đàn của ngành du lịch Việt Nam khi sở hữu 16 khu nghỉ dưỡng toàn quốc, đạt được nhiều giải thưởng thành tựu trong nước và quốc tế. Đây là lần đầu tiên Vinpearl giới thiệu một cách tổng quan và đầy đủ về hệ thống cơ sở vật chất, chính sách bán hàng thực sự hấp dẫn với nhiều ưu đãi nổi trội cho các đại lý.  

Với kim chỉ nam “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” và mong muốn đưa Việt Nam trở thành điểm đến du lịch thu hút trên thế giới, Vinpearl không quên chia sẻ lộ trình phát triển cũng như thể hiện thái độ thiện chí, mong muốn hợp tác qua các chính sách hợp tác bền vững giữa Vinpearl cùng các đại lý, công ty lữ hành.

Phần chia sẻ của các Đại diện đơn vị kinh doanh xuất sắc nhất của Vingroup đem đến nhiều kinh nghiệm hữu ích cho khách hàng tham dự. Bà Trần Thị Mỹ Lộc - Phó Tổng giám đốc Kinh doanh – Công ty Cổ phần Vinpearl chia sẻ: “Với sự mở rộng mô hình dự án của Vingroup trải dài trên mảnh đất hình chữ S, chúng tôi trân trọng được mời quý vị có mặt để cùng chia sẻ, cùng hợp tác toàn diện, phát triển hệ thống và các chính sách bán hàng của Vinpearl và cùng thành công với Vinpearl. Hơn hết, đó là mong muốn cùng chung tay xây dựng một nền du lịch Việt Nam phát triển, thực hiện tâm nguyện không chỉ của Vingroup mà chắc hẳn cũng là tâm nguyện của các Quý vị “ Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”.

Thông qua sự kiện, một mạng lưới kết nối các đại lý lữ hành đã được xây dựng vì sự hợp tác cùng phát triển bền vững của các đại lý, hãng lữ hành cùng như vì một tương lai tươi sáng nâng tầm du lịch Việt Nam.

  Để đăng ký trở thành đối tác của chúng tôi, vui lòng liên hệ: 0986 618 872 - 0985 380 936 - 0986 620 378